SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Công ty NỘI THẤT ELUX được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, với mong muốn tạo nên sự khác biệt và không gian sống tuyệt vời nhất cho tất cả các khách hàng thân yêu, trong suốt 20 năm qua chúng tôi vẫn không ngừng sáng tạo, phát huy khả năng và trau dồi kinh nghiệm. Sự hài lòng và tin cậy của khách hàng là niềm động lực mạnh mẽ để NỘI THẤT ELUX không ngừng vươn lên.

SỨ MỆNH

- Bằng sự yêu nghề và nhiệt huyết, NỘI THẤT ELUX cam kết dành toàn tâm toàn ý để mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo nhất, phù hợp nhất và tinh tế nhất.

- Lựa chọn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết năng động, không ngừng sang tạo ra những sản phẩm chất lượng. Khẳng định dấu ấn riêng của NỘI THẤT ELUX.

TẦM NHÌN

- Trở thành công ty thiết kế kiến trúc nội thất có quy mô lớn nhất Việt Nam.

- Đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất nguyên vật liệu xây dựng với công nghệ tốt nhất.

- Đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

NĂNG LỰC

- NỘI THẤT ELUX với trên 20 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất, ngoại thất.

- Đội ngũ nhân viên làm việc có thái độ chuyên nghiệp, Thân thiện và gần gũi, đem đến cho khách hàng sự hài lòng ưng ý nhất.

- Cùng với đội ngũ Kiến trúc sư hàng đầu về thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất, hệ thống xưởng sản xuất hiện đại và quy mô lớn, NỘI THẤT ELUX tự hào là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

NỘI THẤT ELUX KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

"Sự tinh tế và tối ưu trong thiết kế, thi công là trách nhiệm của ELUX. Sự hài lòng và tin cậy của khách hàng là Tiêu chí và động lực để ELUX không ngừng vươn cao, vươn xa hơn nữa".

Hoàng Việt Phương (Giám đốc, công ty Nội thất ELUX)

Chúng tôi là lựa chọn số 1

- Nội thất ELUX với gần 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nội, ngoại thất,chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý và những mong muốn của khách hàng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

- Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm cùng với tác phong làm việc nghiêm túc luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo.

- Xưởng sản xuất nội thất với đầy đủ các trang thiết bị nhập ngoại sẽ mang tới cho khách hàng các sản phẩm độc đáo. Đội ngũ nhân công hùng hậu với khả năng làm việc chuyên nghiệp, thân thiện giúp công ty chúng tôi luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

- TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP- GIÁ CẢ CẠNH TRANH- TIẾN ĐỘ CHUẨN CHỈ- SẢN PHẨM HOÀN HẢO- ĐÓ CHÍNH LÀ ELUX!

Liên hệ
 • Tư vấn
  90%
 • Kiểm tra
  100%
 • Lắp đặt
  95%
 • Bảo hành và sửa chữa
  90%

CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng rất hài lòng với các chuyên gia của chúng tôi

15a19f77e6ef07b15efe

Trần Văn Thuấn

b135e6dd9f457e1b2754

Nguyễn Thị Thảo

Nhà tài trợ và khách hàng

 • Thiết kế thi công nội, ngoại thất Elux
 • Thiết kế thi công nội, ngoại thất Elux
 • Thiết kế thi công nội, ngoại thất Elux
 • Thiết kế thi công nội, ngoại thất Elux
 • Thiết kế thi công nội, ngoại thất Elux
 • Thiết kế thi công nội, ngoại thất Elux